Ban chỉ đạo 138 huyện Văn Quan Tổ chức ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc" tại xã Hữu Lễ

Ngày 16/8/2023, Ban chỉ đạo 138 huyện Văn Quan tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với các hoạt động an sinh xã hội tại xã Hữu Lễ.

ảnh

Trong những năm qua tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Hữu Lễ luôn được giữ vững ổn định cấp ủy, chính quyền các ban ngành, tổ chức chính trị xã hội nhất là cán bộ, đảng viên ở cơ sở đã tập trung tuyên truyền giáo dục sát cánh cùng nhân dân làm rõ những mục đích quan trọng của phong trào gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" ở cơ sở. Tội phạm và tệ nạn xã hội giảm dần qua các năm góp phần quan trọng trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Để phát huy hơn nữa giá trị to lớn của ngày hội lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện Văn Quan yêu cầu xã Hữu Lễ cần tập trung sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị gắn bó chặt chẽ với nhân dân, quan tâm tạo điều kiện xây dựng cơ sở hạ tầng triển khai thực hiện các mô hình sản xuất, phát triển kinh tế xã hội, tăng cường các biện pháp đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong đó lực lượng công an là nòng cốt, đồng thời phát huy vai trò của nhân dân trong phối hợp giải quyết các vụ việc ngay từ cơ sở, không để kéo dài phức tạp không còn tồn tại điểm nóng liên quan đến cơ chế Chính sách Khiếu kiện, khiếu nại.

ảnh

Tại Ngày Hội Công An tỉnh Lạng Sơn, Ủy Ban Nhân Dân huyện Văn Quan và đại Diện một số cơ quan, Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã trao hơn 100 Suất quà cho các Gia Đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trị giá gần 60.000.000 đồng, cho 32 mũ Bảo Hiểm 10 bình chữa cháy khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cho 120 lượt người nhân dịp này một tập thể được tặng giấy khen của lãnh đạo công an tỉnh Lạng Sơn và 1 cá nhân được tặng giấy khen của ủy ban nhân dân huyện văn quan vì có thành tích xuất sắc trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn xã Hữu Lễ.

ảnhảnhảnhảnh