Chương trình Bàn giao cơ sở vật chất và công tác an sinh xã hội thôn Nà Lùng xã Hữu Lễ

Chiều nay ngày 29/11/2023 Tòa án nhân dân huyện Văn Quan phối hợp cùng các cơ quan  Kho bạc Nhà nước, Bảo hiểm xã hội, Ngân hàng NN&PTNT, ngân hàng CSXH, Bưu điện, Viễn thông huyện Văn Quan và Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Quốc Anh phối hợp Tổ chức Bàn giao cơ sở vật chất văn hóa và công tác an sinh xã hội tại thôn Nà Lùng, xã Hữu Lễ.

Toàn cảnh trong hội trường

Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo huyện:  Đại tá Hà Quảng Thành, Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng CA huyện Văn Quan. Đ/c La Anh Thưởng Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện;  Đ/c Hoàng Thị Thu Hường, Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Văn Quan. Các đ/c lãnh đạo đại diện các cơ quan, Doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Văn Quan đồng hành cùng tài trợ chường trình. Có phón viên Đài truyền hình đế ghi hình và đưa tin. Phía xã có Đ/c: Hoàng Văn An, Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c: Lộc Văn Cơ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các đ/c Trưởng các Ban ngành Đoàn thể. Lãnh đạo thôn và đại diện các hộ dân thôn Nà Lùng.

Tại Chương trình này các cơ quan-Doanh nghiệp đã tài trợ lắp hệ thống điện, quạt, bàn ghế hội trường nhà văn hóa, máy tính. Thăm và tặng quà cho 8 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn.

Đại diện lãnh đạo các cơ quan- Doanh nghiệp trao máy tính cho thôn

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, có sức lan tỏa lớn đối với xã Hữu Lễ nói chung và thôn Nà Lùng nói riêng. Hoạt động thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm, chia sẻ của cơ quan doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ họ bằng những tình cảm trân thành nhất giúp họ có niềm tin vươn lên trong cuộc sống.