Chương trình tặng “Bóng đèn tiết kiệm điện” của Công ty Điện lực Lạng Sơn tại Xã Hữu Lễ

Để thiết thực thực hiện cuộc vận động“Ngày vì người nghèo” do Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động, nhằm tạo chăm lo giúp đỡ cho người nghèo có điều kiện cải thiện cuộc sống góp phần xoá đói giảm nghèo. Với tinh thần trách nhiệm đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Chương trình “Tặng bóng đèn tiết kiệm điện” cho các hộ gia đình nghèo, chính sách tại xã Hữu Lễ, huyện Văn Quan vào sáng ngày 23/11/2023.

ảnh
Toàn cảnh buổi tặng quà

Tại buổi tặng quà các hộ gia đình được tặng 02 bóng đèn Led Bulb 40W là dòng đèn tiết kiệm điện giành riêng cho khu vực nông thôn với các ưu điểm nổi bật như tiết kiệm và vận hành tốt kể cả ở các khu vực đó điện áp thấp hoặc điện áp không ổn định.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giúp hàng trăm hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trang bị đèn chiếu sáng sinh hoạt với chất lượng cao hơn góp phần cải thiện điều kiện sống vẫn còn nhiều khó khăn của người dân.

ảnh