Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), được sự đồng ý của cấp ủy Đảng, chính quyền. Công đoàn UBND xã trang trọng tổ chức buổi tọa đàm nhằm tôn vinh những truyền thống, phẩm chất quý báu và vai trò quan trọng của người phụ nữ qua các thời kỳ.

Tham dự buổi tọa đàm có đ/c Hoàng Văn An BT Đảng ủy xã, Các đ/c lãnh đạo ĐU- UBND- UBMTTQ xã cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức UBND.

Thay mặt Công đoàn xã, đ/c Bế Thị Niềm Phó chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống, phẩm chất quý báu, nhìn nhận và đánh giá vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước nói chung cũng như xây dựng, phát triển tập thể Công đoàn xã nói riêng. Tại buổi tọa đàm, các đồng chí nữ công chức đã bày tỏ quan điểm về vị trí, vai trò, sự tác động của các hệ giá trị mới đến công việc, gia đình của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

Đ/c Hoàng Văn An Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi tọa đàm đã gửi đến các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn những lời chúc sức khỏe, thành công và luôn là những đóa hoa tươi thắm nhất. Đồng chí đánh giá và ghi nhận vai trò, sự phấn đấu, nỗ lực của chị em đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao của Công đoàn, làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình. Đồng thời, Đ/c cũng bày tỏ sự kỳ vọng vào sự phấn đấu, chủ động hơn nữa của chị em ở các cương vị công tác trong thời gian tới.

Buổi Tọa đàm rất trang trọng và ý nghĩa nhằm chia sẻ những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo thấu hiểu nhau hơn trong công việc cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em đoàn viên công đoàn đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, đơn vị công tác và xã hội.

ảnhảnhảnhảnh