Thường trực huyện uỷ làm việc tại xã Hữu Lễ

Sáng nay ngày 19/2/2024 Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Hữu Lễ về triển khai thực hiện các nhiệm vụ năm 2024.

Đoàn làm việc trực tiếp đến thăm mô hình trồng hồi ghép của hộ gia đình ông Hoàng Văn Bản thôn Nà Lùng với diện tích 2ha và làm việc tại trụ sở UBND xã Hữu Lễ. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Linh Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Đại tá Hà Quảng Thành - Ủy viên BTV huyện ủy, Trưởng công an huyện; đồng chí Hoàng Thị Thu Hường - huyện ủy viên, chánh án Toàn án nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Thị Long - Phó chánh văn phòng huyện uỷ; các đồng chí lãnh đạo phòng Kinh tế hạ tầng, phòng Nông nghiệp…; Phía xã có các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND UBMTTQ, cán bộ công chức, đại diện các trường học, Trạm y tế, Bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn trên địa bàn xã Hữu Lễ.

123
Toàn cảnh cuộc họp

Đồng chí Lê Thị Luyến  - phó Bí thư Đảng ủy báo cáo tóm tắt tình hình triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội -Quốc phòng an ninh năm 2024.

123
Đ/c Lê Thị Luyến, phó BT Đảng uỷ xã thông qua báo cáo tình hình triển khai các nhiệm vụ năm 2024

Tại buổi làm việc các đại biểu đã tập trung thảo luận, bàn giải pháp thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024, trao đổi làm rõ nguyên nhân của những mặt tồn tại, hạn chế cũng như các biện pháp thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Linh Văn Hùng - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đánh giá sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Hữu Lễ  đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh những tồn tại hạn chế cần tập trung khắc phục để phấn đấu thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch năm 2024. Trong đó, tập trung tăng cường vai trò lãnh đạo của cấp uỷ đảng chính quyền địa phương, Đồng chí tin tưởng với truyền thống đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng Bộ xã cùng sự chung tay đồng lòng của Nhân dân xã Hữu Lễ sẽ góp phần xây dựng các nhiệm vụ đạt kế hoạch đề ra.

123123