Tổng kết công tác Hội CCB và Đoàn Thanh niên năm 2023

Sáng nay ngày 26 tháng 12 năm 2023, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên xã Hữu Lễ Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023.
Đến dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Đình Dương Chủ tịc Hội CCB huyện, và đ/c chuyên viên Huyện đoàn; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Trưởng các ngành Đoàn thể, cán bộ, công chức, đại diện các trường học trên địa bàn xã, Hội viên, Đoàn viên các thôn.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác Hội CCB và đoàn Thanh niên năm 2023. Trong báo cáo đã nêu lên được những kết quả đạt được Trong năm: Hội CCB và Công tác Đoàn TN xã đã phát huy vai trò trách nhiệm, bám sát các nhiệm vụ chính trị của xã và cơ sở thôn xóm, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Trong đó Hai tổ chức Hội đã đặc biệt coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên; động viên cán bộ, hội viên, Đoàn viên gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân. Phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện tạo điều kiện cho các tổ vay vốn, cho hội viên vay để phát triển kinh tế, nhờ đó, đời sống của gia đình hội viên không ngừng được nâng lên. Bên cạnh nhiệm vụ phát triển kinh tế, Hội thường xuyên quan tâm chú trọng xây dựng tổ chức vững mạnh; thực hiên tốt các chế độ, chính sách cho cán bộ hội viên, Đoàn viên, Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát các hội cơ sở ở các thôn, xóm; qua đó, góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.